LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ CÔNG TY CP NGUỒN NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN AN KYOTO
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 09 tháng 11 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Công ty CP nguồn nhân lực quốc tế Thuận An Kyoto.

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

• PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  • Th.s Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV và Khởi nghiệp sáng tạo
  • Bà Đào Thị Vân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
  • Bà Đào Hải Yến – Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp.
  • Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin - Truyền thông.
  • Giáo viên chủ nhiệm lớp cùng một số học sinh trung cấp, ngành Chăm sóc sắc đẹp

Về phía Công ty CP Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto có:

•      Bà Lê Thị Thanh Huyền. Phó tổng giám đốc công ty.
  •      Ông Đỗ Văn Huy- Trưởng phòng kinh doanh

Cùng một số cán bộ, chuyên viên của công ty

Tại lễ ký kết, Bà Lê Thị Thanh Huyền, Phó tổng giám đốc Công ty CP Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động và khả năng hợp tác của Công ty với Trường cao đẳng công thương Hà Nội trong hoạt động tư vấn, định hướng cho học sinh, sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập sinh tại các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng,… của Đài Loan thời gian từ 6-12 tháng về các lĩnh vực: Du lịch, khách sạn, nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn, chăm sóc sắc đẹp,…

Đồng thời Bà Lê Thị Thanh Huyền cũng đã giải đáp các băn khoăn thắc mắc từ phía cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường liên quan đến các vấn đề pháp lý, quản lý học sinh sinh viên, chế độ làm việc, mức thu nhập, phúc lợi xã hội… trong thời gian học sinh, sinh viên nhà trường đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn,… của Đài Loan.

Trên cơ sở nội dung Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo đã được lãnh đạo 2 trường thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và thay mặt Ban giám đốc Công ty CP Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto, Hiệu trưởng Ngô Kim Khôi và Phó tổng giám đốc Lê Thị Thanh Huyền đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.

Mục đích của hợp tác song phương giữa hai đơn vị nhằm hướng tới việc triển khai và phát triển thị trường du học, thực tập sinh và cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài và trước mắt là chương trình thực tập sinh có hưởng lương tại thị trường Đài Loan.

Để thực hiện mục tiêu trên, sau lễ ký kết các bộ phận chức năng của 2 bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể về các chương trình thực tập sinh có hưởng lương dành cho học sinh hệ 2 văn bằng, sinh viên cao đẳng năm cuối hiện đang theo học các ngành liên quan khối ngành du lịch, dịch vụ, nhà hàng khách sạn,… trong thời gian từ 6 tháng – 12 tháng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai dơn vị:

Quang cảnh Lễ ký kết giữa 2 đơn vị
Bà Lê Thị Thanh Huyền, Phó tổng giám đốc giới thiệu khái quát về công ty CP Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto

Bà Đào Thị Vân –Trưởng phòng Quản lý đào tạo trao đổi về căn cứ pháp lý, tư cách pháp nhân của Công ty

Th.s Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV và KNST phát biểu và trao đổi về trách nhiệm quản lý HSSV trong thời gian thực tập tại Đài Loan của công ty Thuận An Kyoto

Học sinh nêu các câu hỏi liên quan đến thời gian làm việc và chế độ đãi ngộ đối với HSSV trong thời gian thực tập tại Đài Loan

Giáo viên chủ nhiệm lớp đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề thủ tục bảo lãnh HSSV sang thực tập sinh tại Đài Loan.

Bà Lê Thị Thanh Huyền, Phó tổng giám đốc công ty Thuận An Kyoto giải đáp các băn khoăn thắc mắc của cán bộ, giáo viên và HSSV liên quan đến chương trình thực tập sinh có hưởng lương tại Đài Loan.

Đại diện 2 đơn vị ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết

Trung tâm Thông tin Truyền thông